Sáng ngày 06/02/2024, tại trụ sở cơ quan Sở Nội vụ, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn dự, chỉ đạo và trực tiếp trao Quyết định; dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện Lãnh đạo và công chức Thanh tra tỉnh; Lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Nội vụ; phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương đến dự đưa tin hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Đường Ngọc Xuyên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 246/QĐ-UBND ngày 01/02/2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn đối với ông Cao Minh Tuấn, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn kể từ ngày 06/02/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

(Đ/c Đường Ngọc Xuyên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn)

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ đối với đồng chí Cao Minh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

(Đ/c Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh trao Quyết định, tặng hoa Đ/c Cao Minh Tuấn)

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh nhận xét đồng chí Cao Minh Tuấn là cán bộ có nhiều kinh nghiệm, năng lực công tác, đã có thời gian hơn 25 năm công tác trong ngành Thanh tra và gần 05 năm giữ chức vụ Lãnh đạo Thanh tra tỉnh. Tại vị trí công tác lĩnh vực mới, đề nghị đồng chí luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của Sở Nội vụ. Đồng chí đề nghị Sở Nội vụ khẩn trương phân công nhiệm vụ cụ thể cho đồng chí Cao Minh Tuấn trong tập thể Lãnh đạo Sở để đồng chí sớm bắt tay vào xử lý công việc. Đề nghị tập thể lãnh đạo Sở Nội vụ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Sở được giao trong năm 2024 và thời gian tiếp theo.

(Đ/c Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Cao Minh Tuấn)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cao Minh Tuấn, tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh. Đồng chí cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ. Trong thời gian tới, đồng chí rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, tập thể Lãnh đạo Sở Nội vụ và sự đoàn kết, thống nhất của tập thể Sở Nội vụ.

(Đ/c Cao Minh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu nhận nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh)

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mai Loan, Phó Chánh Thanh tra tỉnh thay mặt Lãnh đạo Thanh tra tỉnh phát biểu chúc mừng đồng chí Cao Minh Tuấn được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ, rất mong trong thời gian tới đồng chí cùng tập thể Lãnh đạo Sở Nội vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao của Sở Nội vụ.

(Đ/c Nguyễn Mai Loan, Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chúc mừng đồng chí Cao Minh Tuấn)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ chúc mừng đồng chí Cao Minh Tuấn được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ, rất mong trong thời gian tới đồng chí cùng tập thể Lãnh đạo Sở đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao của Sở. Ngay sau Hội nghị này, Sở Nội vụ sẽ ban hành Quyết định phân công công tác trong Lãnh đạo Sở.

(Đồng chí Hoàng Thị Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chúc mừng đồng chí Cao Minh Tuấn)

(Tập thể Lãnh đạo Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng đồng chí Cao Minh Tuấn)

Lành Việt Trình

VĂN PHÒNG SỞ