Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Nội Vụ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các tổ chức tôn giáo thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Sở Nội vụ

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 05/02/2024, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn do Đại đức Thích Bản Chung Phó Trưởng ban Thường trực làm trưởng đoàn cùng các chức sắc, chức việc đã đến thăm và chúc Tết Sở Nội vụ. Trước đó, vào các ngày 01/02 và 02/02/2024, Tòa Giám mục Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng do linh mục Nguyễn Văn Nghiêm làm trưởng đoàn; Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và Ban đại diện Tin lành tỉnh Lạng Sơn do mục sư Bùi Văn Sản làm trưởng đoàn đại diện cho chức sắc, chức việc Công giáo và Tin lành đã đến thăm và chúc Tết Sở Nội vụ.

Trưởng đoàn các tôn giáo đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, mọi sự tốt đẹp và đạt nhiều thành tựu trong công tác tới toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ; đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Sở Nội vụ đối với các hoạt động của đạo Phật, Công giáo và đạo Tin lành trong thời gian qua.

 

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh

Lạng Sơn tặng quà chúc mừng

 

Đại đức Thích Bản Chung Phó Trưởng ban Thường trực

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn phát biểu chúc mừng

 

Tòa Giám mục Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng

tặng quà chúc mừng

 

Linh mục Nguyễn Văn Nghiêm Trưởng đoàn

Tòa Giám mục Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng phát biểu chúc mừng.

 

Mục sư Bùi Văn Sản Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc)

tặng quà chúc mừng

 

Mục sư Bùi Văn Sản Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc)

phát biểu chúc mừng

 

Chủ trì đón tiếp các đoàn chức sắc, chức việc các tôn giáo đến thăm, chúc Tết Sở Nội vụ có đồng chí Đường Ngọc Xuyên Phó Giám đốc Sở; cùng dự tiếp có lãnh đạo Văn phòng Sở, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tín ngưỡng và Tôn giáo. Thay mặt Sở Nội vụ, đồng chí Đường Ngọc Xuyên, Phó Giám đốc Sở cảm ơn các vị Đại đức, Linh mục, Mục sư cùng các thành viên trong đoàn đã tới thăm và chúc Tết Sở Nội vụ. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng bào tôn giáo nói chung và chức sắc, chức việc, tín đồ Phật giáo, Công giáo và Tin lành nói riêng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc tiếp tục hướng dẫn tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, sống “tốt đời đẹp đạo” góp phần xây dựng Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp.

 

Đồng chí Đường Ngọc Xuyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu cảm ơn đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn đến thăm và chúc Tết Sở Nội vụ

 

 

Hoàng Văn Cường

PHÒNG TÍN NGƯỠNG VÀ TÔN GIÁO