Skip to main content
Siết chặt kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, quyết liệt hành động, tích cực, chủ động, sáng tạo, bứt phá, hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác năm 2021
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

“Trung thu yêu thương” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chi Lăng

Sáng ngày 08/9/2022, tại Hội trường UBND huyện Chi Lăng, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với UBND huyện Chi Lăng tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” cho các cháu là trẻ em khuyết tật, mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Chi Lăng.

Đến dự Chương trình “Trung thu yêu thương” có ông Nguyễn Trọng Đàm, Chủ tịch Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam; lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đại diện Sở Nội vụ, đại diện Lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng và các nhà hảo tâm tài trợ cho Chương trình “Trung thu yêu thương”, gồm: Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Hồng Hà, Hội máy tính Văn phòng VPS.

 

Lãnh đạo hội cùng các nhà tài trợ trao quà cho các học sinh nghèo,

trẻ khuyết tật, mồ côi

 (Nguồn: Báo Lạng Sơn)

 

Tại chương trình “Trung thu yêu thương” các đại biểu, các vị phụ huynh và các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc, sôi nổi, tràn đầy niềm vui do các bạn thiếu nhi Trường tiểu học Lê Lợi, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng biểu diễn.

Trong chương trình này, 200 trẻ em khuyết tật, mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chi Lăng đã được Chương trình “Trung thu yêu thương” tặng quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng bao gồm bánh trung thu và tiền mặt. Tuy món quà không lớn, nhưng đã cho các em cảm nhận được tình yêu thương của cộng đồng và xã hội, giúp các em được đón một cái Tết Trung thu tràn đầy tình yêu thương. Qua đó động viên các em luôn vững tin vượt qua những mặc cảm, nỗi đau bệnh tật và nỗ lực cố gắng trong cuộc sống để phấn đấu thi đua rèn luyện, học tập tốt để trở thành những người con ngoan, trò giỏi. Chương trình “Trung thu yêu thương” đã mang lại cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Chi Lăng những món quà tràn đầy tình cảm, làm ấm lòng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên, khuyến khích, giúp các em thêm lạc quan, tin yêu về cuộc sống./.

 

 

 

Lý Quốc Tuân

PHÒNG TCBC&CCHC