Chi đoàn Sở Nội vụ sôi nổi khí thế thi đua chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lạng Sơn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027

Sôi nổi các hoạt động thi đua chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lạng Sơn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027, trong những ngày đầu tháng 8, Chi đoàn Sở Nội vụ đã tích cực triển khai, hưởng ứng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Ngày 06/8/2022, Chi đoàn Sở Nội vụ đã phối hợp với các Chi đoàn trong Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 tại xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn. Trong buổi sáng diễn ra chương trình, Chi đoàn Sở Nội vụ và các Chi đoàn đã tổ chức, thực hiện các hoạt động ý nghĩa gồm: trang trí, sơn sửa khu vui chơi Trường mầm non xã; tặng 05 suất quà tổng giá trị 700.000 đồng (1 cặp sách, 5 quyển vở/suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức khánh thành công trình thắp sáng đường thôn với 40 bóng đèn và 28 máng che, tổng giá trị 7.000.000 đồng; tu sửa 01 nhà vệ sinh trường Tiểu học 1 phân trường Làng Dọc; thăm tặng 01 xuất quà trị giá 500.000 đồng cho gia đình chiến sỹ đang công tác tại biên giới; Hỗ trợ cây giống cho 01 đoàn viên phát triển kinh tế (gồm 3.000 cây giống Bạch đàn và cây Keo, tổng trị giá 6.000.000 đồng). Hoạt động đã khơi dậy tinh thần tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên, tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng thắng lợi Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp, phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện được tinh thần xung kích, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Sở Nội vụ với xã hội và cộng đồng.