Skip to main content
Siết chặt kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, quyết liệt hành động, tích cực, chủ động, sáng tạo, bứt phá, hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác năm 2021
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi bộ 1 và Chi bộ 5, Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức hoạt động chuyên đề nhân dịp kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn và 112 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ

Nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong đảng viên và quần chúng về lịch sử truyền thống của tỉnh Lạng Sơn qua 190 năm xây dựng và phát triển (04/11/1831 - 04/11/2021), những đóng góp của quân và dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn, đặc biệt là những cống hiến lớn lao và sự hy sinh anh dũng của đồng chí Hoàng Văn Thụ đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam; nâng cao nhận thức cho đảng viên, quần chúng về truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, khơi dậy niềm tự hào, ý chí vươn lên của của các thế hệ đối với những công lao to lớn của đồng chí Hoàng Văn Thụ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Nhân dịp kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831-04/11/2021) và 112 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (04/11/1909 - 04/11/2021), ngày 30/10/2021, Chi bộ 1 và Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ đã tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề về nguồn tại xã Hoàng Văn thụ, huyện Văn Lãng. Đây là một trong những kỳ sinh hoạt chuyên đề của năm 2021 có sự tham gia của toàn thể đảng viên, quần chúng của hai Chi bộ. Thành phần tham dự còn có các đồng chí là Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nội vụ, các đồng chí Lãnh đạo Sở Nội vụ, đại diện các Chi bộ 2,3,4 trực thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ.

Nằm trong chuỗi các hoạt động về nguồn, đoàn đã đến thăm Khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ tại thôn Nhân Hòa, xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng, thành phần đoàn có thêm sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo huyện Văn Lãng. Tại đây, đoàn đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ, ôn lại thân thế, cuộc đời hoạt động cách mạng, những cống hiến to lớn của đồng chí Hoàng Văn Thụ đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Các đồng chí Lãnh đạo Sở Nội vụ, Lãnh đạo huyện Văn Lãng cùng toàn thể

đảng viên, quần chúng Chi bộ 5 và Chi bộ 1 thực hiện Lễ tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ

(ảnh: Hà Minh Thân, Chi bộ 1)