Chiều ngày 16/4/2021, tại Hội trường tầng 4 Sở Nội vụ, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi bài trí phòng làm việc của các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ.

        Tham dự buổi tổng kết, trao giải có đồng chí Trần Quốc Vương, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Hoàng Thị Hiền, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Hoàng Thị Luân, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ; các đồng chí Lãnh đạo Sở và toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ.

(Toàn cảnh buổi tổng kết, trao giải thưởng cuộc thi)

         Tại buổi tổng kết, trao giải, đồng chí Hoàng Thị Luân, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã trình bày báo cáo tổng kết cuộc thi bài trí phòng làm việc của các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ. Báo cáo khẳng định cuộc thi là một trong những nội dung hướng tới mục tiêu tiếp tục cải thiện điều kiện làm việc cho công chức, viên chức và người lao động. Tính đến hết ngày 15/4/2021, các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc đã hoàn thành việc trang trí phòng làm việc đảm bảo tiêu chí “Xanh - Sạch - Đẹp” và phù hợp với không gian chung của cơ quan. Qua đó, nhận thấy tinh thần hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên, các phòng làm việc được bố trí gọn gàng, ngăn nắp, khoa học, tận dụng tối đa cơ sở vật chất hiện có. Nhiều phòng đã có sự sáng tạo và đầu tư công phu, như treo các khẩu hiệu, tranh động lực, kết hợp với việc bài trí cây xanh, tạo không gian làm việc thông thoáng, thẩm mỹ; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công chức, viên chức, người lao động, có tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phấn đấu của Sở Nội vụ đề ra trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

(Đ/c Hoàng Thị Luân, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ trình bày báo cáo tổng kết cuộc thi)

        Phát biểu tại buổi tổng kết, trao giải thưởng cuộc thi, đồng chí Hoàng Thị Hiền, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở nhấn mạnh cuộc thi bài trí phòng làm việc của các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ do Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ phát động là hoạt động thiết thực góp phần xây dựng cơ quan Sở Nội vụ văn minh, hiện đại, xanh, sạch, đẹp, tạo không gian làm việc thoải mái, thông thoáng, thẩm mỹ, nâng cao hiệu quả giải quyết công việc; cuộc thi đã nhận được sự tích cực hưởng ứng của các phòng, đơn vị thuộc, trực thuộc Sở, đặc biệt là nội dung xã hội hoá kinh phí để trang trí phòng làm việc và kinh phí trao thưởng cuộc thi.

(Đ/c Hoàng Thị Hiền, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu)

        Tại buổi tổng kết, trao giải thưởng cuộc thi, đồng chí Trần Quốc Vương, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Lạng Sơn phát biểu cuộc thi do Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức là hoạt động cụ thể triển khai Kế hoạch của Công đoàn viên chức tỉnh thực hiện phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Lạng Sơn thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 - 2025, đồng chí biểu dương cuộc thi do Công đoàn Sở Nội vụ triển khai cũng như các phong trào thi đua văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của Sở Nội vụ là đơn vị điển hình, là những hoạt động để các Công đoàn cơ sở các cơ quan học tập, triển khai.

(Đ/c Trần Quốc Vương, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu)

        Buổi tổng kết, trao giải thưởng đã trao giải cho các phòng, cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ đạt các giải, như sau: Giải nhất: Phòng Tổ chức, biên chế và Cải cách hành chính; Giải nhì: Ban Thi đua - Khen thưởng  và phòng Công chức, viên chức; Giải ba: Văn phòng Sở, Thanh tra Sở và phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên; Giải khuyến khích: Trung tâm lưu trữ lịch sử và phòng Tín ngưỡng và Tôn giáo.

Một số hình ảnh trao giải thưởng