Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Mục này cung cấp chức năng hỏi đáp trực tuyến. Để đặt câu hỏi đề nghị nháy chuột vào liên kết sau

Câu hỏi

Chứng chỉ Tiếng Anh B cấp năm 2019 có được thi viên chức không vậy

Trả lời
Câu hỏi

Hiện nay việc lắp điện mặt rời đã trở nên phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Nhiều người thắc mắc về giá lắp điện mặt trời , đa số nghĩ sẽ cao lắm. Tuy nhiên thực tế lại không hẳn là cao nếu chúng ta tính về bài toán lâu dài.

Chi phí lắp điện mặt trời có tốn không ?
Đó là câu hỏi của đa số người dân khi tham khảo về điện mặt trời.

Báo giá lắp điện mặt trời áp mái hòa lướiBáo giá lắp điện mặt trời áp mái hòa lưới
Tuy nhiên thực tế , việc đầu tư điện mặt trời hòa lưới rất có lợi nếu suy nghĩ tính toán về lâu dài.

Trả lời
Câu hỏi

Đền Bắc Lệ Lạng Sơn là nơi thờ Bà Chúa Thượng Ngàn – nữ thần núi. Ngoài ra, được suy tôn trong đền còn có Chầu Bé – một nhân vật có thật người vùng Bắc Lệ, đây chính là các cô, các cậu trong tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt. Đây được xem là đền thờ Mẫu điển hình được du khách yêu thích và đến thăm với dịch vụ của http://www.dulichso.com/lang-son.html. Người dân ở vùng quê nơi đây đều luôn tin rằng ngôi đền này chính là nơi cầu tình duyên thiêng nhất tại xứ Lạng cũng như trên đất nước Việt Nam.

Trả lời
Câu hỏi

Phải nói là tiếng tăm linh thiêng của ngôi chùa ở Sài gòn này đã có từ hơn hàng chục năm trước. Vào năm 1994, chùa Ngọc Hoàng đã được công nhận là Di sản kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia. Không chỉ có lối kiến trúc đẹp với việc gìn giữ và lưu lại nhiều bức tượng điêu khắc bằng gỗ rất đẹp và quý hiếm. Mà khi bước vào trong du khách đi theo chương trình của https://www.hotels-in-vietnam.com/ho-chi-minh-city.html sẽ còn phải thích thú hơn với những nén nhang khói tỏa nghi ngút khắp sân hay hồ sen.

Trả lời
Câu hỏi

Đi lễ chùa đầu năm, luôn được xem là một nét đẹp văn hóa tâm linh lâu đời của người Việt. Người dân Sài Gòn thường đến Vũng Tàu, Đà Lạt hay thậm chí là không ngại xa xôi tận miền Bắc chỉ để viếng chùa, lễ Phật nhằm cầu mong cho một năm mới bình an và hạnh phúc. Nổi tiếng với nhiều ngôi chùa linh thiêng lại mang tính lịch sử lâu đời - Sài Gòn nghiễm nhiên đã trở thành nơi mà khá nhiều du khách thập phương đã tìm đến để có thể gửi gắm tâm linh trong dịp lễ Tết đầu năm.

Trả lời