Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn

Ngày 10 tháng 12 năm 2019 tại Sở Nội vụ, UBND tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn. Dự và trao quyết định có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo các phòng, đơn vị, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ.

1q.jpg

Đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Khắc Phương, Trưởng phòng xây dựng chính quyền và công tác thanh niên, Sở Nội vụ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn kể từ ngày 10/12/2019.

2q.jpg

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Khắc Phương

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đây là một bước phát triển mới trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Khắc Phương và mong rằng đồng chí tiếp tục rèn luyện, nghiên cứu, học hỏi cùng các đồng chí lãnh đạo cũng như sự thống nhất, đoàn kết của toàn Sở tiếp tục nghiên cứu làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh. Đồng thời đánh giá cao vai trò, vị trị quan trọng của Sở Nội vụ trong quan lý đa ngành, đa lĩnh vực, cùng với đó Sở tiếp tục chủ động mưu cho UBND tỉnh thực hiện có hiệu quả công tác theo chức năng, nhiệm vụ và trung thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của tỉnh năm 2019 và những năm tiếp theo.

3q.jpg

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng                                           tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Nguyễn Khắc Phương cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, sự tin tưởng, giao trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo, sự đồng thuận, đoàn kết của tập thể lãnh đạo, công chức Sở. Đồng thời, hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức của đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nông Đức Hoàn

Văn phòng Sở Nội vụ