Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Giao lưu thể thao kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019)

Ngày 18/8/2019, Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tỉnh Lạng Sơn gồm 8 đơn vị: Sở Nội vụ, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Kế hoạch đầu tư, Sở Tài chính, Sở Ngoại vụ đã tổ chức khai mạc giao lưu thể thao năm 2019. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019).

Tới dự khai mạc giao lưu có các đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Giám đốc Sở Kế hoạch - đầu tư, đồng chí Nguyễn Thu Hoài, Trưởng ban Thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ; Lãnh đạo các sở, ngành trong đơn vị Cụm cùng các vận động viên và cổ động viên đến từ 8 đơn vị trong Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp.

1.jpg

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Sở Nội vụ, trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

 

Trong hai ngày giao lưu 8 đơn vị đã tham gia thi đấu hai môn bóng đá và cầu lông, trong đó môn cầu lông với 2 nội dung đôi nam và đôi nam nữ. Các vận động viên, các cầu thủ tham gia giao lưu với tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp đối với môn bóng đá, những đường cầu tinh tế đối với môn cầu lông trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Kết thúc cuộc giao lưu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất môn bóng đá cho Sở Kế hoạch đầu tư, giải nhì cho Văn phòng UBND tỉnh; giải ba cho các Sở Nội vụ; Sở Ngoại vụ; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Văn phòng HĐND tỉnh. Đối với môn cầu lông đôi nam: Giải nhất Văn phòng UBND tỉnh; giải nhì Sở Tài chính; giải ba Sở Tư pháp, Văn phòng HĐND tỉnh và đôi nam nữ giải nhất Sở Tài chính; giải nhì Sở Nội vụ; giải ba Văn phòng UBND tỉnh.

 

2.jpg

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Sở Nội vụ, trao giải nội dung bóng đá

3.jpg

Đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư trao giải nội dung cầu lông đôi nam

 

4.jpg

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội

trao giải nội dung cầu lông đôi nam nữ

 

Cuộc giao lưu kết thúc thành công tốt đẹp, với không khí phấn khởi giao lưu trao đổi kinh nghiệm, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Cụm các cơ quan tham mưu tổng hợp./.

 

 

Nông Đức Hoàn

Văn phòng Sở Nội vụ