Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Chi đoàn Sở Nội vụ các tỉnh Cao Bằng, Thái Nguyên và Bắc Cạn tổ chức chương trình giao lưu công tác đoàn và hoạt động thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ năm 2017 tại tỉnh Cao Bằng

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2017 và kế hoạch tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2017, thiết thực tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017) và hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2017), trong hai ngày 22 - 23/7/2017, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Chi đoàn Sở Nội vụ các tỉnh Cao Bằng, Bắc Cạn và Thái Nguyên tổ chức chương trình giao lưu công tác đoàn và hoạt động thăm, tặng quà người có công với cách mạng, học sinh nghèo vượt khó năm 2017 tại tỉnh Cao Bằng... Chương trình có mời các đồng chí đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Sở và các đoàn viên Chi đoàn của 04 đơn vị: Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn, Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Cạn và Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên. Về phía Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn, tham dự chương trình có: Đồng chí Sầm Đức Bình, Phó Giám đốc Sở; Đ/c Phạm Tuấn Tú, Trưởng phòng Cải cách hành chính, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở; Đ/c Nguyễn Hải Hoàng, Bí thư Chi đoàn Sở và 14 đoàn viên thuộc Chi đoàn.

        Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác đoàn, tổ chức các phong trào đoàn thanh niên tại Sở Nội vụ các tỉnh, chương trình còn tổ chức 01 hoạt động giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi; tổ chức 01 đêm giao lưu văn nghệ. Đặc biệt, trong chương trình này, các Chi đoàn Sở Nội vụ 4 tỉnh đã tổ chức 01 hoạt động về nguồn, thăm và tặng quà cho 10 cá nhân là người có công, thân nhân người có công và 02 học sinh vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn xã Nà Sác, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng với mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. Ngoài ra, Ban Tổ chức chương trình đã liên hệ với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Cao Bằng để trao tặng 01 xe lăn cho 01 gia đình thương binh tại xã Nà Sác.

        Qua chương trình giao lưu lần này, Chi đoàn Sở Nội vụ 4 tỉnh đã được giao lưu, trao đổi nhiều kinh nghiệm hay, phương pháp tổ chức có hiệu quả các hoạt động, phong trào đoàn thanh niên, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Hoạt động này cũng là dịp để đoàn viên thanh niên các chi đoàn nâng cao hơn nữa ý thức, thái độ, được giáo dục, bồi đắp tình cảm yêu nước, biết coi trọng, biết ơn các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã làm lên trang sử hào hùng của cách mạng Việt Nam. Ngoài ra, đoàn viên thanh niên các chi đoàn cũng đã có những trải nghiệm thú vị tại mảnh đất gắn liền với giai đoạn cách mạng hào hùng của dân tộc như Suối Lê Nin, núi Các Mác, Hang Pắc Bó - những địa danh gắn liền với quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nơi khởi nguồn cho nhiều thắng lợi của cách mạng nước ta.

        Sau đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, ngoài trời 

 

Ảnh: Đồng chí Sầm Đức Bình, Phó Giám đốc Sở và Đ/c Phạm Tuấn Tú, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở dự chương trình gặp mặt, giao lưu thể thao của các chi đoàn tại Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, ngoài trời